top of page

Về Mau Son

Mau Son

Mau Son International Group là nhà cung cấp gỗ hàng đầu Châu Á với mạng lưới nguồn toàn cầu trải dài từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Nga, Đông Nam Á và New Zealand.

Không chỉ kinh doanh thương mại về xuất nhập khẩu gỗ để phục vụ khách hàng toàn cầu, Mau Son còn kinh doanh, gia công tại các địa phương ở Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia, phục vụ các xưởng thiết kế và thi công nội thất đến tất cả các nhà sản xuất sản phẩm gỗ khác nhau.

Với kỷ nguyên môi trường sinh thái xanh mới sắp tới, Mau Son sẽ tiếp tục phát huy hiệu suất để cung cấp chất lượng tốt nhất cho khách hàng và tạo ra một môi trường sống tốt hơn.

懋森實業有限公司

Ý nghĩa của LOGO

MS sử dụng từ viết tắt của Mau Son,

 

M là hiện diện của 3 trụ cây bám sâu và đứng vững tượng trưng cho sự vững vàng và chắc chắn về tầm quan trọng của tinh thần hợp tác đồng đội.

 

S là những tán lá rộng xoè ra ôm trọn 3 trụ cây, tượng trưng cho sự thịnh vượng và thành quả trong việc hợp tác của đồng đội.

工廠介紹

Giới thiệu nhà máy

Taiwan Mau Son ( Mau Son Industrial Co., Ltd. )

taiwan

Mau Son Industrial CO., LTD

Được thành lập từ năm 1987, cung cấp dịch vụ gỗ cho khách hàng. Chúng tôi bắt đầu từ cây cao su tại các nước Đông Nam Á đến các chủng loại gỗ khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi đã có lời  hứa rằng sẽ tìm được và cung cấp được chất liệu tốt nhất cho khách hàng trong 30 năm qua.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Vietnam Mau Son ( Mau Son (Vietnam) Co., Ltd. )

vietnam

Mau Son (Vietnam) Co., Ltd.

Công ty được thành lập vào năm 2007 tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Chúng tôi bắt đầu từ cung cấp dịch vụ cho các nhà máy Đài Loan cho đến toàn bộ thị trường Việt Nam. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất gia công ghép ván và ghép dài (ghép finger), cung cấp thành phẩm bán thành phẩm tại địa phương cũng như xuất khẩu.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Indonesia Mau Son ( PT Mauson Indonesia Wood Industry )

Indonesia

PT Mauson Indonesia Wood Industry

Tọa lạc tại Jakarta, chúng tôi cung cấp dịch vụ gỗ cho toàn Indonesia. Bạn có thể tìm thấy gỗ tròn, ván, veneer và tất cả các loại sản phẩm gỗ ở đây. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất để cung cấp các sản phẩm S4S, ghép finger, ghép ván.

Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ:

MAU SON
INDUSTRIAL CO., LTD.

+886-4-25619239

bottom of page